Trang chủ / Về Chúng Tôi

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT VIETTREND.

- Công ty Kiến trúc - Nội Thất Viettrend ra đời từ chính thực trạng quan sát được của ngành Kiến trúc - Nội thất cùng với đó là những Vấn đề - Nỗi đau cùng Lợi ích mong muốn của Khách hàng gặp phải trong bối cảnh đất nước phát triển, thời kỳ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế. Có quá nhiều sự thay đổi, những nhu cầu mới của cuộc sống cần đáp ứng Nhanh hơn - Mới hơn - Tốt hơn & Hiệu quả hơn. Nhưng vừa phải Lựa Chọn - Sàng Lọc - Đánh giá vừa phải ra quyết định nhanh thật khó để tìm cho chính mình sự phù hợp. Trong đó có nhu cầu về Tư vấn - Thiết kế - Thi công Kiến trúc Nội thất, 1 lĩnh vực cần nhiều hơn chữ “Trách nhiệm & Chân thành” gửi đến Khách hàng, Đối tác và Chủ Đầu tư.

 

- Viettrend ra đời như một xu hướng phát triển của đất nước, mang theo mình ‘’Sứ Mệnh’’ đủ lớn và “Cam Kết” gửi đến Khách hàng những sản phẩm Nội thất tốt hơn, sáng tạo hơn và bền vững hơn, là người bạn đồng hành tin cậy, gửi trao nhiều giá trị thiết thực, tích cực cho không gian sống của Gia đình Việt.

 

--- VIETTREND - GIẢI PHÁP NỘI THẤT BỀN VỮNG, TẠO KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI NHẤT ĐỂ TRỞ VỀ ---

258
Khách Hàng Đã Được Phục Vụ

168
Dự Án Hoàn Thành

100+
Nhà Thầu Và Đối Tác Chọn Lọc

Tầm nhìn

2027 Thương hiệu uy tín Top đầu phía Bắc về lĩnh vực Tư vấn giải pháp Thiết kế - Thi công Kiến trúc - Nội thất, phục vụ nhóm khách hàng trẻ văn minh - thành đạt.

2030 Là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn giải pháp Thiết kế - Thi công Kiến trúc Nội thất.

Sứ mệnh

Viettrend - Sáng tạo phục vụ con người - Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Giá trị cốt lõi

Trung thực

Cam kết - Trách nhiệm

Học hỏi - Sáng tạo - Nâng chuẩn

Khách hàng là trọng tâm

Đoàn kết - Biết ơn

Tìm giải pháp không tìm lý do

Định vị

Chất lượng - Sáng tạo - Trách nhiệm

Triết lý

Kinh doanh bằng sự tử tế cùng tinh thần sáng tạo đổi mới không ngừng

Đội ngũ nhân sự của
Viettrend

Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp và là chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp phát triển - thành công.

Công ty Kiến trúc Nội Thất Viettrend hội tụ những nhân tố trẻ tài năng, có trình độ chuyên môn bài bản, giàu ý tưởng sáng tạo và đam mê tâm huyết với nghề. Luôn tìm tòi, nghiên cứu những xu hướng mới ngành Kiến trúc & Nội Thất để ứng dụng vào không gian sống gia đình Việt

Khách hàng nói gì về VIETTREND

ĐỐI TÁC CỦA VIETTREND